0901 771 008

DungPV shop. Số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Mobile: 0988.990.604 - 0901.771.008   

Miếng dán cường lực Xiaomi Mipad 5 full màn hình, dán màn hình mipad 5

Mã sản phẩm: 210814

Tình trạng: Còn hàng

Miếng dán cường lực Xiaomi Mipad 5 Full màn hình dành cho điện thoại màn hình cong với độ cứng 9H, dày 0.3 mm được cấu tạo từ 6 lớp khác nhau

120.000 ₫

* Thông tin cần nhập

120.000 ₫

Nhận xét sản phẩm này

Chi tiết

 Điện thoại xiaomi Mipad 5 với thiết kế màn hình cong mà các miếng dán cường lực thường hiện nay (thường là miếng dán cường lực phẳng) chỉ có thể dán phần mặt phẳng của màn hình trừa lại 2 bên màn hình cong của máy. Trong khi đó điện thoại của bạn khi va chạm , rơi vỡ thường tiếp xúc điểm từ phá rìa của màn hình, nhất phần màn hình cong của máy, do vậy khả năng dù dán cường lực thường vào máy mà vẫn vỡ màn hình là rất cao. 

Do vậy chúng tôi giới thiệu với các bạn miếng dán cường lực Xiaomi Mipad 5 full màn hình với công nghệ mới cho phép bán full hết toàn bộ màn hình cả phần màn hình cong của máy. 

Tặng kèm ngay góii combo phụ kiện khi mua cường lực Xiaomi Mipad 5

- Combo1: 1 giá đỡ điện thoại  + 1 nút chắn bụi 

- Combo2: 1 bút cảm ứng  + 1 nút chắn bụi 

Mô tả sản phẩm kính cường lực điện thoại Xiaomi Mipad 5 full màn hình:

- Dành cho máy: Xiaomi Mipad 5

- Màu sắc:trắng trong 

- Phụ kiện đi kèm: 1 khăn ướt, 1 khăn khô, 1 dính hút bụi màn hình

Đặc tính  Kính cường lực Xiaomi Mipad 5 full màn hình : 

- Miếng dán cường lực Xiaomi Mipad 5 Full màn hình dành cho máy tính bảng màn hình cong, với thiết kế giống như mặt kính màn hình của máy, vừa khít màn hình ( kín cả phần màn hình cong của máy) mang lại cảm giác thoải mái cho  người sử dụng. 

-Độ cứng 9H, được cấu tạo từ 6 lớp khác nhau, bề mặt được phủ nano nên kính cường lực điện thoại Xiaomi full màn hình  không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa, dao, đồng xu, thậm chí là cát có thể sử dụng trong thời gian dài 1-2 năm mà ít bị sướt như miếng dán thường.

Nhờ độ dày từ 0,3mm mà kính cường lực Xiaomi Mipad 5  còn có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng. Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ (do chịu tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.

- Kính cường lực Xiaomi Mipad 5 full màn hình không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng, Cảm giác mang lại gần như không khác biệt gì khi sử dụng màn hình thật.

- Miếng dán cường lực Xiaomi Mipad 5 Full màn hình có lớp phủ chống dầu mà tấm dán kính cường lực ít khi cần phải vệ sinh. Dấu tay hay mồ hôi ít bám vào màn hình hơn.

Lưu ý: -Shop không đảm bảo 100% là miếng dán bảo vệ 100% màn hình của bạn khi rơi miếng dán giúp giảm tối đa áp lực khi rơi, giảm thiểu tối đa rủi ro vỡ màn hình, vì còn phụ thuộc vào góc độ và độ mạnh khi rơi.

             - Cam kết miếng dán chống trầy chống sướt cực tốt khi va chạm với các vật cứng như chìa khóa, đồng xu, dao,...có thể sử dụng thời gian dài 1-2 năm không bị trầy sướt, không cần phải thay miếng dán thường xuyên như miếng dán thường.   

Ảnh Chụp Thực Tế Của Sản Phẩm dán cường lực Xiaomi Mipad 5 Full màn hình

Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh do hiệu quả ánh sáng khi chụp hình và màu sắc hiển thị trên màn hình khác nhau 
 
miếng dán cường lực xiaomi mipad 5
 

Thông tin thêm

Thương hiệu OEM
Sử dụng cho xiaomi mipad 4

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Miếng dán cường lực Xiaomi Mipad 5 full màn hình, dán màn hình mipad 5